December 5, 2023
ufabet

นางเอกสวยใสขวัญใจชายหนุ่มทั่วเกาหลี พัคมินยอง นอกจากจะเป็นนักแสดงมากความสามารถที่มีทั้ง ผลงานการแสดง และ หน้าตาที่สวยงามจนเป็นที่ชื่นชมของชาวเน็ตทั่วโลกแล้ว ยังเป็นนางแบบที่เป็นที่ต้องการของ แบรนด์สินค้าชั้นนำของประเทศอีกหลายเจ้าอีกด้วย วันนี้ GSKPOP จะพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จักกับ ดาราสาวเจ้าบทบาทแสนสวยคนนี้กัน

ว่าแล้วเรามาเริ่กันเลย พัก มิน ย็อง Park Min-young เกิดวันที่  4 มีนาคม ค.ศ. 1986 ที่กรุงโซล เกาหลีใต้ จบจากมหาวิทยาลัยดงกุก สาขาภาพยนตร์ นอกจากความสามารถในการแสดงแล้ว เธอยังมีความสามารถในการใช้ ภาษาอังกฤษ และ ภาษาจีนได้อย่างดีเยี่นมอีกด้วย
พัคมินยอง นางเองเกาหลี

มินยอง เริ่มต้นอาชีมในวงการ ตั้งแต่ 2005 ในซีรีส์ High Kick! และ ยังมีผลงานต่อเนื่องอย่าง I Am Sam แต่ยังไม่ได้โดดเด่นมากนักจนมาถึงปี 2008 วงบอยแบนด์ ระดับตำนาน ออก MV ของเพลง Haru Haru มินยอง ของเราเองได้มีโอกาศร่วมแสดงใน MV นี้ด้วย ทำให้เธอเริ่มมีชื่อเสียงขึ้นมาระดับนึงเลย

ต่อมาในปี 2010 ภาพยนตร์เรื่อง Sungkyunkwan Scandal เป็นผลงานที่ทำให้เธอ กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมาก ในบทหญิงสาว ที่ต้องปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อเข้าเรียน ที่ สถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียง ปี 2011 City Hunter ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจาก มังงะญี่ปุ่น เรื่องนี้ มินยอง กับ พระเอกหนุ่ม ลีมินโฮ การแสดงของทั้งคู่ทำให้ แฟนๆ ทั่วประเทศ แห่ติดตาม
พัคมินยอง ดารานางแบบ

เส้นทางชีวิตนักแสดงกับค่าย King Kong Entertainment นับว่า เป็นช่วงเริ่มต้น และ หมดสัญญาไปในปี 2013 หลังจากนั้น มินยอง ได้เป็นนักแสดง อิสระ อยู่ช่วงนึง ก่อนจะเข้าไปอยู่ในสังกัด Culture Depot อยู่ 4ปี จนถึง 2017 หลังจากหมดสัญญา เธอ เซ็นสัญญาเข้าเป็นนักแสดง ภายใต้ ค่าย Namoo Actors จนถึงปี 2021 เธอตัดสินใจไม่ต่อสัญญา แต่เป็น Hook Entertainment ที่เธอเลือกที่จะเซ็นสัญญาด้วย
นกจากผลงานการแสดงแล้ว ในการเป็นนางแบบ เธอก็ ทำได้ดี โดยเริ่มตั้งแต่ ปี 2005 จนเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากผลงานการแสดง

เรามาชมความสวยงสม ของ พัคมินยอง นางเอกสาวสุดสวยของเรากันเลยดีกว่า ด้วย เซ็ทภาพที่เรานำมาให้เพื่อนได้ชมกัน จะได้ประจักทึงความสวยงามที่แท้จริงของเธอ จึงไม่แปลกใจเลยที่เธอ จะมีหนุ่มๆ เข้ามาจีบอยู่ไม่ขาดสาย ในปี 2011 ข่าวที่ทำเอาแฟนๆ ใจหายใจคว่ำคือ เธอออกเดตกับ อีมินโฮ จากเรื่อง City Hunter ที่ทั้งคู่แสดงด้วยกัน

ไม่ใช่แค่เรื่องนี้เท่านั้น หลังจากนั้น เธอก็มีข่าวเรื่องความรักในกองถ่ายอยู่บ่อยครั้ง จีชางอุค จาก Healer ในปี 2014 ก็มีข่าวหลุดออกมาว่า ทั้งคู่ แอบปิ๊งๆ กัน ยังมี คิมแจอุค จากซีรี่ย์ Her Private Live ในปี 2019 จนล่าสุด เธอมีข่าวอีกครั้ง กับ หนุ่มนักธถรกิจเพื่อนๆ ที่อยากติดตามความงามของเธอ สามารถติดตามเธอได้ ตาม ลิงค์ วาร์ป ที่เราได้เตรียมไว้ให้เพื่อนๆ กันได้เลย
instagram : rachel mypark