22/02/2024
ufabet

ดาราหนุ่มหล่อหุ่นสุดฟิต นัม จู ฮย็อก นับเป็นดาราหนุ่มเกาหลี อีกหนึ่งคนที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก จากผลงาน Twenty Five , Twenty One ที่ทำเอา สาวๆ ทั่วโลกต่างอยากรู้จักตัวตนของ หนุ่มคนนี้ วันนี้ GSKPOP เลยอยากจะพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักกับ หนุ่มคนนี้ กัน ดาราหนุ่มคนนี้

นอกจากจะมีผีมือทางด้านการแสดงแล้ว เค้ายังเป็นนายแบบหนุ่มผู้ มีหุ่นฟิตเปี๊ยะ ที่สาวๆเห้นจะต้องหลงใหลอย่างแน่นอน ถ้างั้นแล้ว เราไปทำความรู้จักกับ เค้ากันเลยดีกว่า
นัม จู ฮย็อก ดาราเกาหลี
Nam Joo hyuk เกิดวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2537 เมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ สมัยเด็กเค้าถือว่าเป็นเด็กตัวเล็ก แต่เมื่อเริ่มเล่นกีฬาบาสเกตบอล ทำให้เค้าตัวสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว จนทำให้ กลายเป็นนักกีฬาของโรงเรียนสมัย มัธยมตอนต้น แต่มีปัญหาเรื่องหัวเข่าทำให้เค้าต้องเลิกเล่นบาสไป

ถึงตอนนี้ ความสูงของเค้า ก็ปาไป 188เซนติเมตร ทำให้จากเด็กตัวเล็กกลายเป็นหนุ่มสูงโปร่งไปในที่สุด หลังจากเรียนจบ ย้ายเข้าไปอยู่ที่ โซล และ เริ่มฉายแววความหล่อเมื่อ Joo hyuk ชนะการประกวด Top Model นับเป็นก้าวแรกของชีวิตบนเส้นทางบันเทิง
นัม จู ฮย็อก นายแบบ
ในปี 2013 จูฮย็อก เริ่มอาชีพนายแบบ จากการไปทำผมที่ร้าน ได้เห็นนิตยสาร ทำให้เกิดความอยากเป็นนายแบบ เมื่อมีโอกาศเค้าไดเ้ไปออดชั่น และได้ร่วมงานกับ SONGZIO Homme Spring / Summer 2014

ความหล่อโดดเด่นของเค้าไปเข้าตา แมวมอง ทำให้ต่อมาในปี 2014 ได้เซ็นต์สัญญากับ YG Entertainment และมีผลงานแรกใน MV 200% และ Give Love ทำเอาสาวๆ แห่กันตามหาว่าหนุ่มหน้าหวานคนนี้คือใคร แค่การเปิดตัวใน MV ก็ทำเอาคว้าหัวใจสาวๆไปได้ทั่วประเทศแล้ว
ปี 2015 เค้าได้แสดงในละครเรื่อง Who Are You เป็นผลงานแรกที่เค้าได้รับ บทนำ

ต่อมาในปี 2016 เค้ามีผลงานหลายเรื่องที่น่าดูอย่าง Cheese In The Trap และ Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo ร่วมถึง Yeokdoyojeong Gimbokju ที่เป็นกรแสโด่งดังในประเทศ
2017 ใน The Bride of Habaek  จนถึงปัจจุบัน เค้ามีผลงานมากมายที่แสดงให้เห็นถึงความสมารถ

มาดูทางด้านนิสัยใจคอกันบ้าง นัม จู ฮย็อก เป็นหนุ่มปูซาน ที่ว่ากันว่า เป็นพื้นที่รวมหนุ่มหล่อ เจ้าตัวก็ไม่ทำให้เสียชื่อ นอกจากนี้ เค้ายังเป็นหนุ่มหล่อ ขี้เล่น ไม่ได้เป็นคนมาดนิ่ง อย่างในบทบาทตัวละคร แต่กลับเป้น หนุ่มขี้อาย เป็นคนพูดตรง จริงใจ แต่ก็แฝงความขี้กังวนไว้ข้างใน อาหารโปรดของเค้าคือ ไก่ เป็นของที่เค้ากินได้ไม่มีหยุดเลย แต่นอกจากนี้ งุ่น แอปเปิ้ล ก็เป็นผลไม้ที่เจ้าตัวชอบอีกด้วย

พูดถึงอาหารที่ชอบไปแล้ว มาดู สาวในฝันของเค้ากันดีกว่า เค้าเคยบอกว่า พัคซูจิน และ ยุนซึงอา คือสาวในฝันของเค้า แต่แล้ว หัวใจขชองหนุ่มหล่อคนนี้ต้องแตกสาย เมื่อ สองสาวได้สระโสดแต่งงานไป ส่วนเสป็กสาวในใจ คือ เป็นคนที่คุยกันได้ง่ายเข้าใจกัน และ ที่สำคัญต้องเป็น ผู้หญิงที่เห็นแล้วใช่เลย อย่างรักแรกของเค้าตอน ป.3 ที่เค้าแอบชอบมาถึง 3ปี


ใครที่อยากติดตามหนุ่มคนนี้อย่างต่อเนื่อง สามารถไปรับชมความหล่อต่อได้ที่ IG ส่วนตัวที่เราได้เตรียมไว้ให้เพื่อนๆ แล้ว
instagram : skawngur