23/02/2024
ufabet

 

คิม ฮโยยอน  Kim Hyoyeon จากวง Girls’ Generation เป็นตำนานของวงการ kpop อย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยความสามารถที่ถูกพิสูจน์มาครั้งไม่ถ้วน และยังมีความสวยราวนางฟ้า ทำให้ Hyoyeon กลายเป็น ที่นิยม รวมไปถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีในด้านต่างๆ ที่แม้แต่ idol girl group รุ่นใหม่ๆ ยังยกให้เธอ คือ ต้นแบบ และ แรงบันดาลใจ ในการเดินหน้าบนเส้นทางศิลปิน

วันนี้ GSKPOP จะพาเพื่อนๆ ที่หลงไหลใน KPOP ได้ไปรู้จักตำนาน ความสวย ของ เธอคนนี้ กับผลงานบนเส้นทางบันเทิง ไม่ว่าจะเป็น ผลงานกับ Girls’ Generation การเป็น DJ และ การเดินทางในการเป็น ศิลปินเดี่ยว
คิม ฮโยยอน Girls’ Generation

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Hyoyeon Kim (@hyoyeon_x_x)

Kim Hyoyeon เกิดวันที่ 22 กันยายน ค.ศ.1989 ประเทศเกาหลีใต้ สมัยเรียนชั้นประถม เธอเริ่มเรียนเกี่ยวกับดนตรี และได้เรียนรู้หลายๆ อย่าง ทั้ง แจ๊ส เต้นรำ ไปจนถึงฮิปฮอป ที่จะเป็นหน้าที่ของเธอในอนาคต

เมื่อโตขึ้นเธอมีโอกาศได้เข้าเรียนที่ Winners Dance School โรงเรียนสอนเต้นชื่อดังในเกาหลี

ในโรงเรียนนี้เธอมีคู่หูในการเต้น ทั้งคู่เข้าขากันมาก จนถึงขนาดได้รับรางวัล อยู่หลายครั้ง แต่มีรางวัลที่ทำให้เธอ เป็นที่โดดเด่นอย่างมาก ในปี 2004 HipHoper ยกย่องว่าทั้งคู่เป็น นักแต่นที่ได้รับการยอมรับ

ตอนอายุ 11ปี เธอเข้า ออดิชั่นที่ SM Entertainment และได้เข้าเป็นเด็กฝึกหัดในที่สุด เธอใช้เวลาถึง 7ปี ในการฝึกผนตัวเอง

จนได้เดบิวครั้งแรก ในปี 2007 ในฐานะสมาชิกวง Girls ‘Generation ตำแหน่ง เต้นนำ , ร้องแร๊ป ช่วงเวลาต่อจากนี้ เธอ และ Girls ‘Generation ก็ได้เดินทางสร้างผลงานมากมาย ทั้งทางดนตรี ไปจนถึง การมีส่วนร่วมใน มินิซีรีส์
คิม ฮโยยอน นางฟ้าสุดสวย

ปี 2015 ฮโยยอน กับการบินเดี่ยวของเธอ ตั้งแต่ 2015 เธอเริ่มบทบาทใหม่ในชีวิตด้วยการ รับงานแสดงมากขึ้น และยังมี ผลงานการเป็นศิลปินเดี่ยวด้วย ช่วงนี้ เธอได้รับงานแสดงใน MV อยู่หลายตัวอย่างเช่น Shake That Brass เธอยังไปแร๊ปสดๆ ในการแสดงของ Immortal Songs 2

และยังมีอีก 1บทบาท ที่เธอชอบมากๆ คือการได้ลง Hyo Style ที่เธอจะมาแบ่งปันเคล็ดลับความงามให้กับ สาวๆ ได้ชม

ในปี 2016 เปิดตัว มินิอัลบั้มเดี่ยว ชิ้นแรกของเธอ ในชื่อ Mysteryจนถึง 2018 เธอยังมีผลงานออกมาเรื่อยๆ และอีก 1บทบาทของเธอเลยคือ การเป็น DJ  Hyo1000Mlike ที่เป็นช่วงเวลาที่สนุกมากๆ

นอกจากประวัติ และ ผลงานของ คิม ฮโยยอน ที่เราได้นำมาเสนอให้เพื่อนๆ ได้รู้กันแล้ว เรายังได้รวบรวม ภาพความสวยของเธอ มาให้เพื่อนๆ ได้ชื่นชมกัน และยังมี วาร์ป IG แบบส่วนตัว ที่เพื่อนๆ จะได้อับเดตความสวยของเธอได้แบบ ทุกวันทุกเวลา ตามลิ้งค์ที่เราได้ปักไว้ให้เพื่อนๆ อย่าลือตามไปกดถูกใจ เป็นกำลังให้ เธอคนนี้กันด้วย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Hyoyeon Kim (@hyoyeon_x_x)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Hyoyeon Kim (@hyoyeon_x_x)instagram : hyoyeon_x_x