23/02/2024
ufabet
ลีมินโฮ

พระเอกหนุ่มสุดหล่อ มาดเท่ ลีมินโฮ กับความสามารถทางการแสดง ที่เท่และทรงเสน่ไม่แพ้หน้าตา จากซีรี่ย์ ขวัญใจชาวไทย The King : Eternal Monarch เพื่อนๆ คนไหน ที่อยากรู้จักพ่อหนุ่มคนนี้ วันนี้ GSKPOP ได้ไปสืบ ประวิติ มาเรียบร้อยแล้ว พร้อมกับ วาร์ป ส่วนตัวที่ เราได้จัดหาไว้ให้เพื่อนได้เข้าไปส่องความ หล่อกันให้ฟิน จนเป็นลมไปเลย ว่าแล้ว เราก็ไปดู ที่มาที่ไปของ พระเอกหนุ่ม มาดเท่คนนี้กันก่อนเลย
ลีมินโฮ ขวัญใจสาวไทย

Lee Min Ho เกิดที่กรุงโซล วันที่ 22 มิถุนายน 1987 เป็นลูกชายคนที่ 2 มีพี่สาว 1คน จบการศึกษาจาก Konkuk University มินโฮ เป็นคนที่มีความสูงมากๆ สูงถึง 186 เพราะจุดเด่นนนี้เอง ที่ไปเข้าตา เหล่าแมวมอง ให้ชักช่วน เข้ามา วงการนายแบบ แต่ก็ยังไม่ใช่จุดที่เจ้าตัว ต้องการ

โดยความฝันของเค้า คือ การได้เป็นดารา ถึงขั้น ผันตัวเองไปลองเล่นละครอยู่บ่อยครั้ง โดยบทที่ได้รับ จะเป็นบทสมทบในเรื่อง Love Hymm ความสามารของเค้าในฐานะนักแสดงนั้น หยุดไม่อยู่เลย เมื่อเรื่องต่อมาอย่าง Mackerel Run เค้าก็ได้รับบทนำ แต่ก็ยังไม่เป็นที่รู้จักซักเท่าไหร่ในวงกว้าง
ลีมินโฮ พระเอกมาดเท่

2008 Lee Min Ho ได้รับเลือกให้เล่นบทนำในเรื่อง Boys over Flowers เป็นเรื่องนี้เองที่ทำให้เค้าดังไปทั่วประเทศ เมื่อซีรี่ย์เรื่องนี้ ทำให้เค้าได้รับรางวัล นักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม จนทำให้เจ้าตัว โด่งดังเป็นอย่างมาก

พีกสุดคือ 2020 The King : Eternal Monarch ที่ออกอากาศเพียง ตอนแรกเท่านั้น ก็ได้รับกระแสตอบรับ อย่ายอกเยี่ยม

นอกจากผลงานการแสดงแล้ว พระเอกหนุ่มของเรา ยังชอบลองอะไรใหม่ๆ อยู่เรื่อยๆ อย่าง การเป็นพิธีกร รายการ DMZ,THE WILD และยังเคย ไปร้องเพลง อีกด้วย นับว่ามากความสามารถจริงๆ
ลีมินโฮ นายแบบเกาหลี

ข้อมูลสุดพิเศษ ที่เราได้รับมา ต้องถูกใจสาวๆ อย่างแน่นอน เราได้ไปเจอบทสัมภาษณ์ เกียวกับ สเปคของผู้หญิงในฟันของ พ่อหนุ่มสุดหล่อ ลีมินโฮ คือ เค้าชอบผู้หญิงตัวเล็ก น่ารัก ใสๆ หากว่าสาวๆ คนไหนที่มีคุณสมบัติตามนี้ ก็ทักทายไปคุยกับ พระเอกหนุ่ม มาดเท่ คนนี้ได้เลย ไม่แน่ว่า อาจจะได้ไปอยู่ในใจของ พระเอกหนุ่มก็เป็นได้ Lee Min Ho เป็นหนึ่งใน พระเอกระดับท๊อป ของวงการ แน่นอนอยู่แล้วว่า ดาราระดับนี้ การที่จะมีใครได้เห็นชีวิตประจำวันเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยมีใคร จะออกมาแชร์กันซักเท่าไหร่ โดยเฉพาะ ในวงการดารา เกาหลีใต้

เมื่อเป็นเช่นนนี้ หนุ่มมินโฮ จึงได้ช่องทาง คือการเปิดช่อง YOUTUBE ที่เป็นการแชร์ การใช้ชีวิต ในแต่ละวัน ยูทูป เป็นอะไรที่เจ้าตัวชอบมากๆ เพราะว่า คนส่วนใหญ่จะจดจำ เจ้าตัวจากบทบาทที่ได้รับ หรือ สิ่งที่ต้นสังกัด พยายาม จะแสดงออกมาให้เห็นถึงความมีเสน่ ตามทางที่คิดไว้ให้มากที่สุด

ซึ้งก็ไม่ผิดอะไร เพราะการจะเป็นคนระดับนี้ ก็ต้องมีบุคลิกที่สอดคร้องกับ บทบาทมากที่สุด แต่กับ ยูทูป เจ้าตัวบอกว่า สามารถแสดงความเป็นตัวเอง ได้เห็นทั้งในช่วงสบายๆ ไปจนถึง นิสัยส่วนตัว ที่หลายๆ คนอาจจะคิดไม่ถึงเลยก็ได้สำหรับ เพื่อนๆที่อยากไปติดตาม ความหล่อระดับเทพ สามารถไปติดตามได้เลยที่
instagram : actorleeminho
facebook : Lee Minho
youtube : leeminho film