November 29, 2023
ufabet

ดาราหนุ่ม อี จง ซ็อก กับหน้าตาหล่อบาดกระดาษขาด เสน่เหลือล้นมัดใจสาวๆ จากทั่วโลก ไม่ว่าจะเล่นเรื่องไหน แฟนคลับตามไปกรี๊ดลั่นจอ อีจงซอก หนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ จากเรื่อง W ที่ทำเอา สาวๆชาวไทย เทใจไปให้หมด หัวใจ

ไม่ใช่ได้แค่หัวใจสาวๆ เท่านั้น แต่ผลตอบรับของตัว ซีรี่ย์เอง ก็มาแรงไม่แพ้กัน วันนี้ GSKPOP จะพาเพื่อนๆไปรู้จัก ชีวติดของเค้ากัน แล้วเพื่อนจะหลงรัก พระเอกหนุ่มคนนี้อย่าถอนตัวไม่ขึ้นอย่างแน่นอน

อี จง ซ็อก นายแบบหนุ่ม

Lee Jung suk หรือ คังซอล เกิดที่ นคร ยงอิน จังหวัด คย็องกี ประเทศเกาหลีใต้ วันที่ 14 กันยายน 2532 จบการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยคอนกุก เดิมที พ่อหนุ่มจงซอก เริ่มเข้าวงการด้วยการเป็น นายแบบ ด้วยวัยเพียง 16ปีเท่านั้น นับว่าเด็กมากๆ เมื่อเทียบกับความสามารถแล้ว นับว่า ไม่ธรรมดาเลย ถึงขั้น ได้เป็น นายแบบ ที่เด็กที่สุด ในงาน Seoul Collection

ด้วยความหล่อระดับเทพ และ เสน่ที่เหลือล้น ไม่แปลกใจเลยที่จะมีคนสนใจเป็นจำนวนมาก และ นั้นก็รวมไปถึง เหล่าเอเจนซี่ ที่คอยมองหาหนุ่มสาว ที่จะไปโลดแล่นในซีรี่ย์ ภาพยนต์ และแล้ว ผลงานแรก คือ Prosecutor ในบท อีฮูยอน

ต่อมา จงซอก ได้รับบท หนุ่มเกย์ สุดเท่ น่ารัก ในเรื่อง Secret Garden ที่ทำให้ พระเอกหนุ่มของเรา ถูกจับตามอง เป็นพิเศษ และเริ่มเป้นที่รู้จักในวงกว้าง

ล่าสุด ใน W เป็นซีรี่ย์ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่เพียงแค่ในประเทศ ประเทศไทยเอง ก็มีสาวๆ รอต่อคิดรับ เสน่ ของพระเอกหนุ่มคนนี้อยู่ไม่น้อยเหมือนกัน
อี จง ซ็อก ดารานายแบบ

นอกจาก ความสามารถทางด้านกาแสดงแล้ว หนุ่ม จงซอก ยังมีธุรกิจ คือ 89MANSION ร้านคาเฟ่สุดหรู ที่อยู่ในกรุงโซล เกาหลีใต้ ใครที่โชคดีได้ไปที่ คาเฟ่ แห่งนี้ แล้วบังเอิญเจอ พระเอกหนุ่มของเรา นับว่าโชคดีมากๆ นอกจากนี้แล้ว เค้ายังเป้น นักอ่านอีกด้วย เรียกว่า หนอนหนังสือได้เลย เพราะเจ้าตัว เคยบอกไว้ว่า เค้าอ่านได้ทั้งหมดทุกแนว ไม่ว่าจะเป็นหนังสือวิชาการ หรือ นวนิยาย แม้แต่ หนังสือปรัชญา

อีกหนึ่งความสามารถส่วนตัว คือ เค้าเป็นนักกีฬาฟันดาบ เริ่มฝึกตั้งแต่เด็กเป็นงานอดิเรก แต่ความมุ่งมั่นขยันซ้อม ทำให้ฝีไม้ลายมือ ถึงขั้น แข่งขันกับมืออาชีพได้อย่างสบายๆ ในปี 2019 เค้าต้องลาแฟนๆ อันเป็นที่รัก เพื่อไปรับใช้ชาติ และ ปลดประจำการ ในปี 2020 ทำเอาแฟนๆ เหงาหัวใจอยู่ พักนึงเลย

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 이종석 (@jongsuk0206)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 이종석 (@jongsuk0206)


วันนี้ เราได้ ไปคัด ภาพสุดหล่อของ อี จง ซ็อก พระเอกหนุ่ม หน้าคม มาให้เพื่อนๆ ได้ชื่นชม ความหล่อ ทะลุหลังคา ของเค้ากัน ในนี้ได้เลย หรือหากใครที่ยังไม่จุใจ กับความหล่อ ที่เรานำมาให้เพื่อนได้ชม เพื่อนๆ สามารถไปกดติดตาม ช่องทาง IG และ FB Page ที่เราได้เตรียมไว้ให้เพื่อนๆ ได้ตามไปชืนชมความหล่อกันต่อได้เลย

IG : jongsuk0206
FB Page : Lee Jong Suk Thai Fans