December 5, 2023
ufabet

นางแบบสาว สุดสวย jung yun กับผลงานการถ่ายแบบเซ๋กซี่ 18+ ในชุดว่ายน้ำ และ ชุดชั้นใน โชว์เนินนมขาวสวยใส ตามแบบฉบับ สาวเกาหลี หากว่าเพื่อนๆ พร้อมกันแล้ว เราไปดูความ ขาวของเธอกันเลย นอกจากเซ็ทภาพที่เราได้คัดมาให้ เพื่อนๆ gskpop ยังเตรียม วาร์ป มาให้อีกด้วย แต่ก่อนจะชมความใหญ่ขาวของเธอ เรามาทำความรู้จักเธอกันก่อนดีว่า

อาชีพนางแบบของเกาหลีใต้นั้น ไม่ต่างอะไรกับ ไอดอล ที่มีผู้ติดตามไม่น้อยเลย นอกจากนี้ ยังมีโอกาศ ได้ก้าวไปสู่เส้นทางดาราอีกด้วย อย่าง นางแบบที่เราพามาให้รู้จักในวันนี้ นอกจากงานถ่ายแบบแล้ว ยังมี แมวมอง มาติดต่อให้เล่น ซีรีย์อีกด้วย แต่น้องเค้าไม่ได้ตอบตกลงไป ทำให้ เราๆ ต้องรอกันต่อไปว่า เธอจะมีผลงาน ในจอแก้ว ให้เราได้ดูกันรึป่าว
jung yun sexy
นางแบบสาวสวย ชาวเกาหลีใต้ผู้นี้ มีดีให้อวดมากๆ เริ่มกันที่ หน้าตาที่แม้แต่ผู้หญิงด้วยกันยังต้องอิดฉา ปากนิดจมูกหน่อย เข้ารูปเป็นอย่างมาก ขนาดหน้าอก ที่กำลังเหมาะไม้เหมาะมือ เวลาที่เธอ ใส่ชุดชั้นในตัวเล็กๆ ถ่ายแบบ โพสท่า นี้สุดๆ จริงๆ ทำเอาอย่างไปเป็นตากล้องเลย นอกจากนี้ ด้วยรู้ร่าง บางกรอบ หน้าท้องแบนราบ เห็นแล้วมันน่าเข้าโอบเอวซะจริงๆ ผิวขาวกระจ่างใส ตามตล์ สาวเกาหลี ขาวตั่งแต่หน้าผาก ไปจนถึงร่องอก เล่นซะ ละสายตาไม่ได้เลย ถ้านี้ยังไม่พอให้เพื่อนหลงรัก ต้องไปดู คลิป ที่เธอ อับเดต เวลา ออกกำลัง ก้นนี้กลมใหญ่ อย่างกะลูกมะพร้าว ก้มทีแทบจะอดใจไม่อยู่เลย ที่เธอมีหุ่นสวยขนาดนี้ เป็นเพราะ เธอ มักจะเล่นกีฬาและ ออกกำลังกายเป็นประจำ ไม่แปลกใจเลย ทำไมถึง หุ่นดีได้ขนาดนี้
jung yun model
เซ็ทภาพที่เราเตรียมมาให้เพื่อน ได้รับชมกัน เป็นผลงาน การถ่ายแบบ ในชุดว่ายน้ำเป็นส่วนใหญ่ รับรองว่าเพื่อนๆ เห็นแล้วจะต้อง ซี๊ด จนเก็บอารมไม่อยู่ อย่างแน่นอน โดยเฉพาะ ภาพที่เธอ อยู่ในชุดว่ายน้ำสีดำ โพสท่าอยู่ที่ ริมชายหาด เซ็กซี่ สุดๆ ดูกี่ครั้งก็ไม่มีเบื่อ

และ อีก 1ชุด ที่ต้องแนะนำเลยคือ เซ็ทชุดชั้นใน สีดำ ที่ถ่ายในห้อง ชุดนี้ โชว์เนินนมแบบสุดๆ ทำให้เห็น ความเนียนขาวอย่างชัดเจน เรื่องขนาดนี้ใหญ่ สมตัว น่ามองเป็นที่สุด

และอีกภาพที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย คือ ภาพที่เธออยู่ในชุดเจ้าสาว ชุดยาว แต่เว้าร่องนม จนแทบจะเห็ได้ทั้งเต้าเลย หากว่าเพื่อนอยากชมกันแล้ว เราไปเริ่ม ชมความเนียนขาว ของเธอกันเลย

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 정윤 (@joengyun)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 정윤 (@joengyun)


jung yun sea

สุดท้ายนี้ เราจะพาเพื่อนๆ ไปชมการใช้ชีวิตประจำวัน ของ jung yun กันอย่าง ใกล้ชิน โดยการ กดติดตาม ทาง IG ส่วนตัว ที่เธอ มักจะอับเดต การใช้ชีวิตประจำวัน

แต่ ถ้าเพื่อนๆ อยากชมผลงานการถ่ายแบบ ต่างๆของเธอ สามารถ กดติดตามที่ FB ที่เธอจะอับเดตผลงาน สุดเซ็กซี่ อยู่เรื่อยๆ หากว่าเพื่อนๆ ชอบก็ไปกดไลน์ กดติดตาม เป็น แฟนคลับ ของเธอกันเลย
instagram : joengyun

facebook : Jung Yun Model