December 5, 2023
ufabet
crazy love kdrama

Crazy Love ซีรีส์แนว โรแมนติกคอมเมดี้ ปนดราม่านิดๆ น้องใหม่จาก Disney+ เนื้อเรื่องบอกเล่าเรื่องราวของคนสองคนที่จู่ๆ ก็ต้องมาแต่งงานใช้ชีวิตร่วมกัน พระเอก แกล้งความจำเสื่อมหลังจากรู้มาว่าตัวเองกำลังถูกหมายหัวเอาชีวิต ส่วนนางเอกก็ดันมาป่วยเป็น มะเร็งระยะสุดท้าย และ เชื่อว่าเพราะ พระเอก ที่โขกสับเธอมาโดยตลอดเป็นต้นเหตุ จึงแกล้งเป็นคู่หมั้นเพื่อที่จะล้างแค้น ด้วยความคิดที่ว่าถ้าเธอจะตายเขาก็ต้องตายไปด้วยกัน แค่จุดเริ่มต้นก็รับรู้ได้ถึง ความวายป่วง ที่กำลังจะตามมาแล้ว ซึ่งหากอยากรู้ว่า เหตุการณ์ต่อไป จะเกิดอะไรขึ้นนั้น วันนี้ GSKPOP แอบเอา สปอยล์ รีวิว เรื่องย่อ บางส่วนมาฝากกัน จะมีความ น่าสนใจขนาดไหน ไปติดตามอ่านพร้อมกันเลย 

รีวิว เรื่องย่อ ซีรีส์แนวแก้แค้นสุดบ้าระห่ำ 

Crazy Love (크레이지 러브) เป็นผลงานการกำกับของ คิมจองฮยอน ที่เคยฝากฝีไม้ลายมือเอาไว้ในเรื่อง My Fellow Citizens ออกอากาศไปเมื่อกลางปี 2022 เป็นเรื่องราวความรัก และ การแก้แค้นสุดวุ่นวายชวนปวดหัวของ เลขาสาว กับ เจ้านายสุดเฮี้ยบ นำแสดงโดย คิมแจอุค รับบทเป็น โนโกจิน พระเอกของเรื่อง และ จองซูจอง หรือ คริสตัล อดีต เกิร์ลกรุ๊ป ชื่อดังในอดีตอย่าง f(x) รับบทเป็น อีชินอา นางเอกของเรื่องนั่นเอง
CRAZY LOVE คิมแจอุค จองซูจอง

โนโกจิน เป็น CEO ของสถาบันการศึกษาเอกชน และ เป็นอาจารย์สอนคณิตศาสตร์ที่เก่งระดับ ชั้นแนวหน้า ของประเทศ ไอคิวสูงถึง 190 แต่ถึงแม้ว่า ภาพลักษณ์จะดูดีสมบูรณ์แค่ไหน นิสัยเขากลับตรงกันข้ามสุดๆ

ทั้งหลงตัวเอง ปากจัด ขี้วีน เรื่องมากเอาแต่ใจ ชอบดูถูก และ เห็นแก่เงิน จนทำให้คนรอบข้างเบื่อหน่าย เปลี่ยนเลขาส่วนตัว และ ไล่ครูออกแบบไม่ซ้ำหน้า จึงนำพาไปสู่เหตุการณ์ที่ทำให้เขา ถูกขู่ฆ่า เมื่อรู้อย่างนั้นเขาจึงแกล้งว่าตัวเอง ความจำเสื่อม ซะเลย

ในขณะเดียวกัน อีชินอา เลขาสาวสวยมองโลกในแง่ดี จริงใจ และ ตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ อดทนอยู่กับ โนโกจิน มาถึงหนึ่งปีด้วยความฝันที่ว่า สักวันหนึ่ง จะเป็นอาจารย์ให้ได้ แม้ในแต่ละวันจะโดนดูถูก และ เป็นสนามอารมณ์อยู่เสมอ แต่โชคชะตาดัน เล่นตลก เมื่อเธอพบว่าตัวเองเป็น มะเร็งเนื้องอกในสมอง ระยะสุดท้าย

เหมือนโลกสลายหายไปกับตา และ เธอเชื่อเหลือเกินว่าต้นเหตุที่ทำให้เธอต้องป่วยมาจากการ กินยาแก้ปวดหัว เพื่อระงับความเครียดจาก เจ้านายตัวเอง ทุกวัน แผนการแก้แค้นจึงเริ่มต้นขึ้น อีชินอา แกล้งหลอกว่า โนโกจิน คือคู่หมั้นของเธอเพื่อ เอาคืน ให้สาสมหลังจากนี้ 

ช่องทางการรับชมซีรีส์อย่างถูกลิขสิทธิ์

แค่ รีวิว เรื่องย่อ ก็น่าสนใจแล้วใช่ไหมล่ะ ตอนนี้ ซีรีส์ เรื่องนี้จบบริบูรณ์ เป็นที่เรียบร้อย สำหรับผู้ที่สนใจอยากตามไปลุ้น เรื่องราว หลังจากนี้ว่าจะรักกันได้ไหม อีชินอา จะแก้แค้นสำเร็จหรือไม่ หรือทั้งคู่จะ ลงเอย อย่างไร สามารถรับชมอย่าง ถูกลิขสิทธิ์ ได้ที่ Disney+ มี ซับไทย ให้ด้วย บอกได้เลยว่า ฝีมือการแสดง ของทั้งคู่นั้นเข้าถึงอารมณ์สุดๆ สื่อสารออกมาได้อย่าง บ้าคลั่ง สมกับชื่อเรื่อง Crazy Love จริงๆ ถ้าผากว่าเพื่อนๆ ได้รับชม ซีรี่ส์ เรื่องนี้แล้วหละก็ รับรองได้ว่าเพื่อนๆ จะต้องติดอกติดใจ จนหยุดดูไม่ได้เลย อย่างแน่นอน แต่ก่อนจะไปรับชม เรามี ภาพเบื่อหลัง การถ่ายทำ มาให้เพื่อนๆ ได้ดูกันก่อน