December 5, 2023
ufabet

The Law Café ซีรีส์กระแสโด่งดัง ระดับ Top 10 ในปี 2022 ที่เราอยากแนะนำให้เพื่อนๆ ชาวนอนดึกได้ไปตารับชม รับรองว่ายันเช้าแน่นอน เริ่มต้นปีพุทธศักราชใหม่หลังจาก พักผ่อนกันอย่างเต็มที่ ด้วยการทุ่มเทกับงานประจำที่ทำ แต่ถึงอย่างนั้นใน วันหยุดประจำสัปดาห์ การได้นอนอยู่บ้านเฉยๆ พร้อมกับ ซีรีย์เกาหลี ดีๆ สักเรื่องก็น่าสนใจไม่น้อย ซึ่งซีรีส์ที่ทาง GSKPOP อยากจะมาแนะนำ และ เน้นย้ำว่าต้อง ห้ามพลาด กันในวันนี้มีชื่อเรื่องว่า Love by Law เป็น ซีรีส์รอมคอม ที่ถูกดัดแปลงมาจาก นิยายออนไลน์ ที่เคยมีกระแสโด่งดังมากๆ อยู่ช่วงหนึ่ง บอกเล่าเรื่องราวสุดน่าประทับใจ ระหว่าง ตัวละคร 2 ตัว แถมยังเป็นผลงานการ คัมแบ็ก ที่พลิกบทบาทอีกหนึ่งเรื่องของ พระเอกหนุ่มหล่อ อีซึงกิ เนื้อเรื่องจะมีความน่าสนใจขนาดไหน ไปดูรีวิว เรื่องย่อพร้อมกันเลย

The Law Café ซีรีส์น่าดู

รีวิว เรื่องย่อ  ซีรีส์แนวกฎหมายแต่คลายเครียดได้

The Law Café (법대로 사랑하라) หรืออีกชื่อ Love by Law ซีรีส์ดังแนว โรแมนติกคอมเมดี้บน Viu Original ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในปี 2022 ที่ผ่านมา ผลงานการกำกับของ อีอึนจิน มีทั้งหมด 16 ตอน ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ KBS2 เป็นเรื่องราวของ คิมจองโฮ รับบทโดย อีซึงกิ อดีตอัยการอัจฉริยะที่ผันตัวมาเป็น เจ้าของกิจการ ตึกเช่า และ คิมยูริ รับบทโดย อีเซยอง ทนายความสาวมั่นที่เข้ามาเป็นผู้เช่า
The Law Café คิมยูริ

คิมจองโฮ หนุ่มอัยการสุดเท่ สมาร์ต และ มีเสน่ห์ตัดสินใจ ลาออก จากแวดวงกฎหมาย เพราะ ประเด็นอื้อฉาวของพ่อตัวเอง พลิกผันกลายมาเป็น เจ้าของตึก ปล่อยให้คนเช่าเพื่อหารายได้ โดยที่ตัวเขาเองก็ พักอาศัย อยู่บนดาดฟ้า

จนกระทั่ง คิมยูริ ทนายความสาว อดีต มิสโคเรีย ที่เพิ่งลาออกจากสำนักงานกฎหมายมาเตะตา เข้ากับทำเลของตึกที่ คิมจองโฮ เป็นเจ้าของ โดยที่ไม่รู้มาก่อนเลยว่าเจ้าของตึกคือ คิมจองโฮ เพื่อนสนิทของเธอตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม และ ได้มีโอกาส คบกัน ตอนเรียนมหาวิทยาลัยแต่จู่ๆ เขาก็บอกเลิก เธอ แบบไม่มีเหตุผล
The Law Café เรื่องย่อ

ยูริ ตั้งใจจะ เช่าพื้นที่ด้านล่าง เพื่อเปิดคาเฟ่ขายเครื่องดื่ม และ ให้คำปรึกษาทางด้านกฎหมายด้วย โดยมีคอนเซปต์ที่ว่า ต้องการแก้ทุกปัญหาให้กับลูกความโดย ไม่ต้องขึ้นโรงขึ้นศาล ด้วยราคาเท่ากับกาแฟเพียงหนึ่งแก้ว แน่นอนว่านาย พระเอก ของเราค้านหัวชนฝา ทั้งคู่จึงยก หลักกฎหมาย ออกมา ฟาดฟันกัน จนคนแถวนั้นนั่งมึนกันเป็นแถบๆ

จนที่ในที่สุดคุณเขาก็ยอมแต่กลับมาพร้อมกับ สัญญาเช่าหนาเตอะ ระบุข้อห้ามแปลกๆ เอาไว้มากมาย อย่างเช่น ไม่ให้ผู้เช่าพบกับผู้ให้เช่าโดยไม่ได้นัดหมาย ส่วนใหญ่ก็เป็น เหตุผล ที่เขาพยายามจะไม่เจอหน้าเธอ นั่นก็เพราะว่า เขาแอบชอบ ยูริ มาตลอดสิบเจ็ดปี เป็นความสัมพันธ์แบบ เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ นั่นเอง

Love by Law

ช่องทางกา รติดตามรับชมย้อนหลัง สำหรับแฟนซีรีส์ชาวไทย ที่อยากชม The Law Café

สำหรับผู้ที่อ่าน รีวิว เรื่องย่อ แล้วต้องการไป รับชมเรื่องราว ความสนุกต่อ แฟนชาวไทย รับชมอย่าง ถูกลิขสิทธิ์ ได้ทาง แอปพลิเคชัน VIU เป็น ซีรีส์ ที่ดูได้เพลินๆ อมยิ้ม และ หัวเราะไปกับ พระนาง เวลามีปากเสียงกัน ต่างคนต่างมีใจแต่ก็ไม่มีใครยอมพูดก่อน มาลุ้นไปพร้อมๆ กันกับพวกเขาว่าจะลงเอยกันได้อย่างไร เพื่อนๆ ต้องไปหาคำตอบกันเลยที่ รับรองว่า ดูกันจนลืมเวลาแน่นอน