November 29, 2023
ufabet
Bora Kim

นางแบบสาวหุ่นแซ่บ Bora Kim สาวเกาหลีใต้ ผู้เกิมาพร้อมกับความสวย ระดับนางฟ้า กับผลงาน การถ่ายแบบที่ทำให้ หนุ่มๆ ทั่วเกาหลี ต้องกดติดตาม วันนี้ Gskpop จะพาเพื่อนๆ มาดูความแซ็บ ของเธอ ในชุดว่ายน้ำโชว์ร่องอกสุดซี๊ด ที่ทำเอา หนุ่นๆ ทั้งหลาย ต้องมองจนเหลียวหลังมาเยอะแล้ว นอกจากนี้ เรายังมี วาร์ป IG สุดเด็ด ที่เธอ จะมาอับเดตความขาวใส กับหุ่นที่ร้อนแรง ให้แฟนๆ ได้ชมอยู่เป็นประจำ พร้อมกันแล้ว เราไปดูกันเลย

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Bora Kim (@wanna._b)

Bora Kim sexygirl

สาวสวย โบรา ของเรา เพรียบพร้อมไปซะทุกอย่าง อย่างที่เราได้บอกกันไปแล้ว หาจะให้อธิบายความสวยของเธอ คงไม่มีคำไหน เหมาะไปกว่าคำว่า เพอร์ฟค อีกแล้ว เริ่มกันที่หน้าตัว ระดับ นางฟ้ากันก่อนเลย ด้วยใบหน้าที่เรียวเล็ก โครงหน้าในฝันของเหล่าสาวๆ ทั่วโลก ตา 2ชั้น เข้ารูปกับ ใบหน้า จมูกโด่งเรียวเป็นเส้นตรง มารับริมฝีปาก ที่เล็กๆ ทำให้รูปหน้าเข้าทรงสุดๆ ปากนิดจมูกหน่อย เมื่อผสมรวมกันของ ความเพอร์เฟค จึงเกิดเป็น ความสวยระดับ นางแบบ ความสวยแบบเป็นธรรมชาติ ทำให้เธอ ดูดีมีระดับมากๆ ต้องยอมรับเลยว่า เธอเป็น สาวที่สวยมากๆ แม้จะไม่ได้มีการแต่งหน้าจัดเต็ม มองผ่านๆ เหมือนแค่เธอทาแป้งก็สวยแล้ว

นอกจากหน้าตาที่ สวยงามแล้ว มาต่อกันที่ รูปร่างกันเลย สาว โบรา เป็น ผู้หญิงที่หุ่นดีมากๆ ส่วนสำคัญที่ทำให้เธอมี หุ่นที่สวยเวอร์ได้ขนาดนี้ ต้องไม่ใช่การตามใจปากอย่างแน่นอน แต่เป็นเพราะ เธอเอง ค่อนข้างจะใส่ใจในการออกกำลังกาย และ เรื่องการกินอยู่พอสมควร แต่เรื่องของกินกับผู้หญิง มักจะเป็นของคู่กันอยู่แล้ว แต่ก็ไม่ได้ถึงขั้นที่ว่า ไม่กินอะไรเลย

ยิ้งไปกว่านั้น เธอถือเป็น เน็ตไอดอล ที่นิยมไปชิมของอร่อยๆ อยู่เยอะพอตัวเลย แต่เมื่อเอาเข้าไปแล้ว ก็ไม่ละเลยที่จะต้อง เบิร์นออก โดยการออกกำลังกายของเธอ จะเป็นการเข้ายิม แต่สิ่งที่เธอ ชอบ มาคือการว่ายน้ำ ในชุด สุดเซ็กซี่

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Bora Kim (@wanna._b)


Bora Kim model
ผลงานความสวยของ Bora Kim ไม่ได้มีแค่ใน IG เท่านั้น ใน youtube เองก็ร้อนแรงไม่แพ้กัน ส่วนใหญ่แล้ว จะเป็นผลงานการถ่ายแบบในงานต่างๆ รวมไปถึง การแต่งหน้า ที่เป็น คอนเทนต์ ที่สาวๆชอบมากๆ ใครหละที่ไม่อยากจะสวยอย่างเธอ แต่จุดที่น่าดูที่สุด คือ การท่องเที่ยวถ่าย vlog ของเธอ ที่มักจะมาในชุด ว่ายน้ำ หรือ ชุดบิกินนี่ ตัวเล็ก สุดเซ็กซี่ ที่ทำเอาหนุ่มๆ หัวใจเต็นแรง

โดยเฉพาะ ชุดบิกินนี่ สีขาวในสระน้ำ เว้าเข้ารูปจนเห็นสัดส่วนอย่างชัดเจน ทั้ง หน้าอก ที่เนียนขาว ไปจนถึง เอวที่เว้ากับ หน้าท้อง ที่แบนราบ แจ่มสุดๆ กับเซ็ทนี้ เราได้คัด ภาพความเซ็กซี่บางส่วนมาให้เพื่อนได้ชมกันแล้ว ไปชมกันเลย

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Bora Kim (@wanna._b)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Bora Kim (@wanna._b)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Bora Kim (@wanna._b)
หากว่าเพื่อนๆ คนไหน ยังไม่จุใจกับผลงานที่เรา เตรียมมา เราได้ ปัก วาร์ป ig และ youtube ไว้ให้เพื่อนแล้ว ไปติดตามความเซ็กซี่ของเธอต่อกันได้เลย แล้วก็อย่าลืมกดติดตาม เป็นกำลังใจให้ เธอกันด้วย
instagram : wanna._b 
youtube : wannabe_bora