23/02/2024
ufabet
โอยองซู ฟ้อง

โอยองซู นักแสดงผู้โด่งดังจากซีรี่ย์ Netflix ได้แสดงเป็น คุณตาโออิลนัม ใน ซีรี่ย์ชื่อดังอย่าง Squid Game วันนี้ Gskpop ขอพามาตามข่าวที่กำลังเป็น กระแส ร้อนแรงในขณะนี้ เนื่องจาก ทางสื่อข่าวได้เปิดเผยมาว่า นักแสดงชื่อดังอย่าง คุณโอยองซู ผู้รับบทเป็นคุณตา ใน Squid Game หนังชื่อดังจาก Netflix ตอนนี้ได้มีประเด่น เรื่อง ถูกฟ้องโดยสำนักงานอัยการเขต ซองนัม ใน ข้อหาคดีล่วงละเมิดทางเพศ  โดยทางโอยองซู ได้ถูกกล่าวหาว่า ได้สัมผัสตัวร่างกายหญิงสาว อย่างไม่เหมาะสม เมื่อช่วงกลางปี 2017

โอยองซู Squid Game

ต่อมา ทางตำรวจได้รับเรื่องจากเจ้าทุกข์หรือเหยื่อ ในช่วงปลายปี 2021 และได้ส่งเอกสาร เพื่อฟ้องไปที่หน่วยงานระดับสูง ในช่วงเดือน กุมภาพันธ์ ปี2022  ทางศาลอัยการให้มีการสอบสวนเพิ่มเติม ในส่วนของทางตำรวจได้เริ่มสัมภาษณ์เหล่าพยาน และ ตรวจสอบความเห็นทางทนาย และได้ตัดสินใจ ไม่ถ่ายโอนคดีในช่วงเดือนเมษายน ต่อมาในขณะที่ทางเจ้าทุกข์ขอยื่นอุทธรณ์คำตัดสินจากตำตรวจ อัยการจึงได้เริ่มสอบสวนเรื่องคดีนี้อีกครั้ง

ในระหว่างช่วงสอบสวนจากเหล่าอัยการ ได้มีข่าวรายงานว่าทาง โอยองซู ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา โดยทาง คุณโอยองซู ได้แจ้งผ่านทาง JTBC ว่า

“ผมแค่จับมือเธอเพื่อนำทางไปยังทะเลสาบ และ ผมขอโทษเพราะบุคคลนั้นบอกว่า เธอจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่นั้นไม่ได้หมายความว่า ผมจะยอมรับข้อกล่าวหา”

ไม่ว่ายังไงก็ตามทางอัยการ ตัดสินว่า พวกเขาได้พยานหลักฐานที่ซัพพอร์ทข้อกล่าวหาเรื่องคดีล่วงละเมิดทางเพศ และ โอนคดีไปต่อในการพิจารณาคดี อย่างไรก็ตามก็รอติดตามคดีกันต่อไป ว่าจะไปจบที่ตรงไหน

โอยองซู รูป

หากใครยังไม่รู้จัก คุณตาโอยองซู หรือ คุณตาโออิลนัม ชื่อจากหนัง Squid Game เราจะพามาทำความรู้จักเขาให้มากยิ่งขึ้น

โอยองซู เกิดวันที่ 17 เดือน ตุลาคม ปี 1944 ปัจจุบันอายุ 78 ปี ผู้ที่อยู่ในวงการบังเทิงเกาหลีใต้มานานถึง 60 ปี และ ล่าสุด นักแสดงชายอาวุโสคนนี้ เพิ่งได้เป็นนักแสดงเกาหลีใต้คนแรก ที่ได้รับรางวัล นักแสดงสมสบชาย ยอดเยี่ยม สาขาโทรทัศน์ ในเวที Golden Globe Awards ครั้งที่ 79 ไปครอบครองได้สำเร็จ ซึ่งมันก็สมเหตุสมผลเนื่องจากผลงาน ที่ คุณโอยองซู ได้แสดง เป็น คุณตาโออิลนัม หรือ หมายเลข 001 ในซีรี่ย์ อย่าง Squid Game ซึ่ง ซีรี่ย์เรื่องนี้ ฮิต จนได้รับความนิยมที่สุด ติด 1 ใน 90 ประเทศ โดยคุณตาโอยองซู ก็มี ผลงานการแสดงมากมาย จุดเริ่มต้นการแสดงเริ่มจาก การแสดงครั้งแรก ปี 1963 ได้แสดงละครเวที A Walk in the Park in the Daytime ต่อมาก็ได้เดินสายนักแสดงทั้ง ละครเวที ละครทีวี และ ภาพยนตร์ และได้รับรางวัลมากมาย ไม่ว่าจะเป็น รางวัล Dong-A Theatre Award จากการแสดงละครเวที เรื่อง Crime on Goat Island และ Baeksang Arts Awards ในสาขา นักแสดงชายยอดเยี่ยม

โอยองซู โดนฟ้อง

อีกบทบาทหนึ่ง ที่ทำให้ คุณตาโอยองซู เริ่มมีชื่อเสียงโด่งดัง นั้นก็คือบทบาท หลวงพ่อ ที่ได้เล่นหลายเรื่อง

เช่น A Little Monk , Spring, Summer , Fall, Winter and Spring , Iljimae Returns – Moon River , Queen Seon Deok , God of War (2013) นับได้ว่า เป็นคนที่เก่ง ในการสวมบทบาทต่างๆ

อย่างไงก็ตาม เหรียญมีสองด้านเสมอ ก็รอติดตามกันต่อไป ได้ที่ GSKPOP

 

หากใครต้องการจะติดตามข่าวสารเพิ่มเติม ทางเราก็มีช่องทางใหม่ให้ติดตามด้วยนะ

ไม่ว่าจะเป็น Facebook , TikTok