December 5, 2023
ufabet
คลาร่า ลี นางแบบเซ็กซี่

ดารานางแบบสาว คลาร่า ลี ได้ขึ้นชื่อว่าเป็น ผู้หญิงที่สวย ที่สุดเป็น อันดับ 2 ของโลก ในปี 2014 โดย Mode Lifestyle Magazine นอกจากนี้แล้ว เธอยัง มีผลงานอีกมากมาย ในโลก ของ Kpop

เรามาทำความรู้จัก เธอคนนี้ไปพร้อมๆ กัน กับ ที่มาที่ไป ที่ GSKPOP ได้จัดมาให้ เพื่อนๆ ได้ไปชมความสวย ของเธอ กันแบบ ใกล้ชิด ด้วยการที่เรา ได้ปักวาร์ป ไว้ให้เพื่อนๆ แล้วที่ด้านล่าง แต่ก่อนอื่น เราต้องมารู้จักเธอก่อน ว่าเธเป็นใคร และ ทำไมเธอ ถึงได้ชื่อว่าเป็นหยิงสาวที่สวย ถึงขนาดเป็นอันดับ 2 ของโลก

คลาร่า ลี สาวสวยอันอับ 2

ก่อนอื่นเลยเราต้องเข้าใจก่อนว่า การที่หญิงสาวคนนึงจะขึ้นมาอยู่แถวหน้า ของ วงการ นางแบบนั้น ไม่ใช่เรื่องง่าย นอกจาก หน้าตาที่ต้องสวย ระดับ ประเทศแล้ว ความสามารถก็ไม่ใช่สิ่งที่จะมองข้ามได้ โดยผลงานของ Clara นั้นเราได้รวมไว้ให้แล้ว ในวันนี้ แต่ก่อนอื่นเลย เรามารู้จัก ประัวัติของเธอกันก่อนดีกว่า
Clara Lee ชื่อเดิม ลีซองมิน เกิดวันที่ 15 มกราคม 1985 เธอไม่ไม่ได้เกิด ที่เกาหลีใต้ แต่เป็นที่ สวิสเซอร์แลนด์ เป็นลูกสาวของ Lee Seung kyu อดีตนักร้อง ชื่อดังของเกาหลีใต้ ผลงานแรก บนเส้นทาง คือ Five Senses of Eros แต่นี้ก็ไม่ใช่ จุดที่ทำให้เธอ อยู่ในจุดสนใจของชายหนุ่มทั่วโลก

คลาร่า ลี ดารานางแบบ

แต่เป็น เมื่อ 2013 ในเกม การแข่ง เบสบอล ที่ Clara Lee ได้ลงไปโชว์ของดี โดยการโยนลูกเปิดสนาม ด้วย หุ่นที่สุดแสนจะ เพอเฟก หน้าตาที่สวยงามราวกับเทพธิดา

และ ท่าทางอันเร้าใจ ทำให้ เธอ เป็นที่สนใจ และ กลายเป็นจุดเด่น จนเธอ ดังเป็นพลุแตก ในชั่วข้ามคืน หนุ่มๆ ต่างไฝ่หาผลงานของเธอ และกลายเป็น สาวกของเธอไปในที่สุด
จุดเด่น คงหนีไม่พ้น รูปร่างอันโอชะ ของเธอ ด้วย ความสูง 168 ซม. กับน้ำหนัก 48 กิโลกรัม ทำให้เธอเป็น ผู้หญิงที่หุ่นดีมากๆ

และที่สำคัญจะขาดไปไม่ได้เลย คือ ขนาดหน้าอก ที่ใหญ่ถึง 34C ความใหญ่ระดับนี้ ไม่เป็นที่สนใจก็แปลกแล้ว ด้วยความแป๊ะ ขนาดนี้ เธอจึงได้ร่วมงานเป็น นางแบบ อยู่นานพอควร และ ที่ขาดไม่ได้เลย ผลงานการแสดง ที่เธอ เล่น ก็เข้าขั้นดีเยี่ยมเลย

เธอ มักแสดงตัวใน IG ในชุดออกกำลังรัดรูป ชวนฝัน กับการออกกำลังกาย และ เล่นโยคะ ที่เธอถนัด เธอ มักจะอับเดต หุ่นสวยๆ อยู่เป็นประจำ จนกลายเป็นไอดอล ในกับสาวๆ ทั่วโลก

คลาร่า ลี Clara Lee

ผลงาน หลังจากการ ขวางบอลในวันนั้น ทำให้เธอ ได้มีผลงาน การถ่ายแบบเซ็กซี่ เป็นจำนวนมาก และการแสดง ในซีรี่ และ MV ต่างๆ ตามมาเป็นแถว เรียกว่าเป็นขาขึ้นอย่างแท้จริง

จนมาถึง โฆษณา น้ำดื่นยี่ห้อนึงที่เธอ ใส่ชุด บิกินี่ โชว์สัดส่วนอย่างชัดเจน จนหนุ่นๆในเกาหลี นี้ไม่อยากดูอย่างอื่นเลย นอกจากโฆษณา กลายเป็น เซ็กซี่ไอดอล เต็มตัว

ช่วงนั้นเธอ โด่งดังมากๆ ถึงขั้น Mode Lifestyle Magazine ชวนเธอมาถ่ายรูปลง นิตยสาร ในฐานะ ผู้หญิงที่สวยที่สุดเป็นอันดับ 2 ของโลก ในปี 2014

View this post on Instagram

 

A post shared by CLARA (@actressclara)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by CLARA (@actressclara)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by CLARA (@actressclara)เพื่อนๆที่อยากติดตามผลงาน ของ คลาร่า ลี ตามไปชมได้เลยที่
instagram : actressclara
facebook : CLARA