23/02/2024
ufabet

นักแสดงสาวสุดสวยระดับซุปตาร์แถวหน้าของวงการ คิมฮีแอ สาวมากความสามารถ ผู้ที่นิยามคำว่า อายุเป็นเพียงตัวเลข ได้ชัดที่สุดแล้ว วันนี้ gskpop จะพาแฟนๆ ติ่งเกาหลีไปเปิดประวัติ นักแสดงสาว ผู้สง่างามคนนี้กัน แล้วเพื่อนๆ จะเข้าใจว่าทำมัยเธอถึงเป็นดั่ง ดาวค้างฟ้า ดวงนึง ของวงการ วงการบันเทิง 

คิมฮีแอ นักแสดง

เปิดประวัติ นักแสดงสาวความสามารถระดับท็อป

Kim Hee-ae นักแสดงสาวชาวเกาหลีใต้ ที่กลายมาเป็นที่รู้จักในฐานะดาวประดับวงการอีกหนึ่งดวง เกิดเมื่อวันที่ 23 เมษายน 1967 ณ เกาะเชจู ประเทศเกาหลี ปัจจุบันอายุ 55 ปี เป็นนางแบบและนักแสดงในสังกัด YG STAGE เริ่มต้นเดบิวต์ครั้งแรกในปี 1983 ในขณะที่กำลังศึกษาอยู่ปี 1 คณะนิเทศศาสตร์ ด้านโรงละครและภาพยนตร์ มหาวิทยาลัย Chung-Ang โดยการชักชวนของญาติคุณครูสมัยเรียนมัธยมที่ทำงานอยู่ในบริษัทเอเจนซีโฆษณา ผลงานชิ้นแรกคือการถ่ายโฆษณาชุดนักเรียน ต่อมามีโอกาสได้แสดงภาพยนตร์เรื่อง The First Day Of The Twentieth Year และ มีผลงานการแสดงออกมาอีกมากมายจนมีกระแสความนิยมเพิ่มขึ้น เช่น Beyond the Mountains, Sons and Daughters, My Husband’s Woman, The Vanished, Secret Affair ด้วยความสามารถจึงทำให้เธอกวาดรางวัลจากเวทีต่างๆ มาแล้วมากกว่า 25 รางวัล เรียกได้ว่าเป็นเจ้าแม่เรตติ้ง ฝีมือคุณภาพ จากจุดเริ่มต้นมาจนถึงวันนี้เธอโลดแล่นอยู่ในวงการมาแล้วกว่า 37 ปี ประสบความสำเร็จทั้งหน้าที่การ และด้านความรัก แต่งงานกับสามีนักธุรกิจอดีต CEO ของ web portal และ dreamwiz มีลูกชายด้วยกัน 2 คน

คิมฮีแอ ดาราราสาว

ผลงานที่สร้างเสียงฮือฮา

ปี 2020 ฮีแอ ได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลามจากการแสดง ซีรีส์ สุดร้อนแรงเรื่อง The World of the Married เพลิงรักเล่ห์ริษยา ซึ่งเธอมาในบทบาทของ “จีซอนอู” แพทย์หญิงเวชศาสตร์ครอบครัว ที่ใครๆ ก็มองว่าชีวิตของเธอสมบูรณ์แบบ หน้าที่การงานดี มีลูกชายที่น่ารัก สามีที่ซื่อสัตย์ จนกระทั่งวันที่เธอรู้ความจริงว่าสามีของตัวเองแอบนอกใจโดยที่คนรอบข้างก็รู้เห็นเป็นใจด้วย เธอจึงวางแผนหากหลักฐานเพื่อที่จะฟ้องหย่า ทันทีที่ ซีรีส์ ออกอากาศตอนแรกก็สามารถกวาดเรตติ้งอันดับ 1 ในเกาหลีไปได้ แถมได้รับความนิยมไปทั่ว โซนอเมริกา ยุโรป และ เอเชีย

เคล็ดลับความสวย

นอกเหนือจากความสามารถด้านการแสดงที่เรา เปิดประวัติ ไป สิ่งหนึ่งที่ทำให้เราต้องยอมรับเลยคือเรื่องของการดูแลตัวเอง ที่แม้อายุจะเข้าเลข 5 แล้วแต่ผิวพรรณ รูปร่างยังดูดี เปล่งปลั่งราวกับสาววัยต้นๆ เคล็ดลับของเธอการเข้านอนก่อน 5 ทุ่ม หลีกเลี่ยงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ดื่มน้ำเสาวรสปั่นทุกเช้า ทาอาหารว่างเป็นถั่วลิสง และ หมั่นทาครีมบำรุงผิวอยู่เสมอ โดยเฉพาะ กันแดด ที่จะขาดไม่ได้ นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เธอครองตำแหน่ง พรีเซนเตอร์ เครื่องสำอาง แบรนด์ดังระดับโลก อย่าง SK-ll มายาวนานกว่า 10 ปีเลยทีเดียว

ช่องทางการติดตาม ของนักแสดงสาว คิมฮีแอ

สำหรับผู้ที่ได้ทำความรู้จักจากที่เรา เปิดประวัติ แฮอี และ อยากติดตามผลงานสามารถเข้าไปกดฟอลโลว์ที่ ได้เลยที่ ig ส่วนตัวของเธอ นอกจากไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน อีกหนึ่งสิ่งที่ฮีแอชื่นชอบมากๆ ก็คือการท่องเที่ยวไปตามประเทศต่างๆ เรามักจะได้เห็นรูปภาพสวยๆ ของเธอจากการออกไปเที่ยวอยู่เป็นประจำ

instagram: heeae_official