October 1, 2023
ufabet
ฮันโซฮี

ฮันโซฮี นักแสดงสาวมากฝีมือ ที่มีผลงานมากมาย นอกจากการแสดงแล้ว ยังมี ผลงานการถ่าบแบบ พรีเซนเตอร์ แบร์นดังๆ มากมายทั้งใน และ นอกประเทศ ด้วยฝีมือขนาดนี้ ทำให้ สาว โซฮี ได้ขึ้นชื่อ Forbes Korea Selected Power Celebrity 40 หรือ ผู้ทรงอิทธิพลในเกาหลีของฟอร์บ ในปี 2021 อันดับที่ 39 และ อันดับที่ 28 ปี 2022 นี้เป็นข้อพิสูจความสำเร็จของเธอได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากความสวยราวกับ เทพทิดาแล้ว คุณภาพ ของผลก็ก็ไม่ได้ เป็น 2รองใครเลย วันนี้ gskpop จะพาเพื่อนๆ มารู้จัก นักแสดงสาวชาวเกาหลีใต้ Han So Hee กัน
ฮันโซฮี Han So Hee
ประวัติ Han So Hee เป็นชาวเกาหลีใต้ เมืองอุลซาน เกิดเมื่อวันที่ 18 พ.ย. 1994 ถึงแม้ว่าในทุกวันนี้ เธอจะเป็น ไอดอลนักแสดง ที่ประสบความสำเร็จไปซะทุกอย่าง แต่เบื่องหลังของเธอนั้นไม่ได้สวยงามซักเท่าไหร่ สมัยเด็ก เธอจบการศึกษาที่ Ulsan Girls’ High School เป็นโรงเรียนหญิงล้วน และ พ่อกับแม่ มีปัญหาต้อง หย่าร้าง เธอจึงต้องใช้ชีวิตอยู่กับยายตั้งแต่เด็ก แต่เรื่องแค่นี้ไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับเธอเลย ต่อมา ตอนที่เรียนจบแล้ว เธอได้เริ่มต้นการใช้ชีวิตของเธอ ด้วยการ เดินทางย้ายมาโซล ด้วยเงินติดตัว เพียง 9,000 บาท ช่วงแรกๆ เธอ ต้องหางานทำและได้เป็น พนักงาน พาร์ทไทม์ อยู่หลายที่
ฮันโซฮี ไอดอล

ก้าวแรกสู่วงการ หลังจากที่ Han So Hee เข้ามาอยู่โซลได้ซักพัก ได้เริ่มต้นความฝัน ตอนอายุ 21 ด้วยการ เป็นนางแบบโฆษณา ด้วยความที่ยายของเธอ ชื่นชอบการดูโทรทัศน์เป็นอย่างมาก

ทำให้เกิดเป็นแรงบันดาลใจขึ้นมา ต่อมาในปี 2016 ผู้คนก็ได้รู้จัก เธอ จาก MV ของ SHINee ชื่อเพลง Tell Me What To Do เธอได้โชว์พรสวรรค และ ความสามารถใน MV นี้

สงผลให้ต่อมา ในปี 2017 U-ATTO Entertainmen ได้เข้ามาดูแลเธอ ในฐานะ นักแสดง ที่พึ่งจะ เปิดตัวได้ไม่นาน แต่กลับได้รับความสนใจได้ขนาดนี้ และ เธอ ก้ได้รับงานแสดง เข้ามาเรื่องๆ

เช่น Reunited Worlds , 100 Days My Prince และ บทบาทที่ทำให้เธอ ขึ้นมาอยู่จุดสูงสุด ก็คือ A World of Married Couple ในบท “ยอดาคยอง” ในปี 2020

ด้วยความสามารถระดับนี้ ฮันโซฮี เธอได้พิสูจน์ ความสามารถของเธอ ครั้งแล้วครั้งเล่า ไม่ว่าจะบทบาทไหน เธอก็จะได้รับ คำชื่นชม และกระแสตอบรับจากแฟนๆ ที่ดีเสมอมา

ด้วยความเพอเฟค ขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลย ที่ผู้คนต่าง ยกย่องเธอเป็น ไอดอล และมี อิทธิพลมากที่สุดคนนึง ของวงการ ติดต่กันถึง 2ปี

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 한소희 (@xeesoxee)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 한소희 (@xeesoxee)


instagram :