22/02/2024
ufabet

คิมซูฮยอน สาวสวยที่รับบทบาท นากินี ใน เรื่อง Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald ซึ่งก็เชื่อว่าจะต้องมีหลาย ๆ คน ที่เคยเห็นเธอ ผ่านหน้า ผ่านตา กันมาบ้าง เพราะเธอเองก็เป็นนักแสดง จากประเทศเกาหลีใต้ ที่มากความสามารถ มาพร้อมกับความสวย สง่า ผ่านผลงานการแสดง ที่หลากหลาย และ การถ่ายแบบที่เยอะมาก ๆ เลยนั่นเอง

วันนี้ gskpop ของเรา ก็จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับเธอ กันให้มากกว่าเดิมทั้งผลงาน และ ประวัติกันเลยทีเดียว ว่าเธอจะมีอะไรที่น่าสนใจ น่าเข้าไปทำความรู้จักกันอีกบ้างนั้น ก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

คิมซูฮยอน คลอเดีย คิม

ประวัติและผลงาน

คิมซูฮยอน Kim Soo-hyun (김수현) นักแสดงสาว จากประเทศเกาหลีใต้ ที่โกอินเตอร์ บนค่ายหนังระดับโลก มาอย่างหลากหลาย ซึ่งเธอนั้นก็เป็นที่รู้จักเป็นอย่างมาก ผ่านบทบาท การแสดง นากินี ในเรื่อง Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald ซึ่งหากใครที่เคยดู เรื่องแฮรี่พอตเตอร์ มาก่อน ก็จะรู้ว่า นากินี คือใคร ซึ่งก็อยากให้คุณได้ลองไปหาชม เรื่องนี้กันดู เพราะในภาคของ Fantastic Beasts นี้ จะทำให้เราได้รู้ถึง ที่มาที่ไปของเธอกันเลย นั่นเอง ว่ามาอยู่กับวอลเดอร์มอ ได้อย่างไร

คิมซูฮยอน Kim Soo-hyun (김수현)

โดยชื่อในวงการ หนังของเธอนั้นก็ คือ Claudia Kim (คลอเดีย คิม) นั่นเอง เธอเองก็ชื่นชอบ ที่จะใช้ชื่อนี้เป็นอย่างมาก เพราะมันสามารถเรียกได้ง่าย จำง่าย และ ทำให้ใคร ๆ สามารถรู้จักเธอ ได้มากยิ่งขึ้นไปในตัว

ซึ่งก่อนหน้านี้เธอเอง ก็เคยแสดงในเรื่อง Avengers: Age of Ultron กับ บทบาท ของ ดร.เฮเลน โช มาแล้วอีกด้วย บอกเลยว่า เป็นคนที่ไม่ธรรมดามาก ๆ แถมยังมีฝีมือการแสดงที่เฉียบขาด สามารถโกอินเตอร์ ระดับโกลบอล ได้อีกด้วย

Claudia Kim

แต่จุดเริ่มต้น ในการเข้าวงการของเธอ ก็คล้ายๆ  กับนักแสดงคนอื่น ๆ เพราะในช่วงแรกเริ่ม เธอก็ได้มีโอกาส ในการเข้าสู่วงการบันเทิง เกาหลี ผ่านการประกวด Korea-China Supermodel Contest ในปี 2005 นั่นเอง

ซึ่งนั่นก็ทำให้เธอได้มีโอกาสในการร่วมแสดงซีรีส์ และ ภาพยนตร์ หลากหลาย เรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Queen of the Game , Monster , The Fugitive: Plan B , Romance Town และ Brain โดยที่แต่ละเรื่องก็ยัง เป็นหนังฟอร์มยักษ์ เสียส่วนใหญ่

คิมซูฮยอน ig

ซึ่งในตอนนี้เธอก็ยังคงมีผลงาน ต่าง ๆ ให้เราได้ติดตามกัน อยู่เรื่อย ๆ ซึ่งหากใครที่อยากจะติดตาม ความเคลื่อนไหวของเธอกันนั้น ก็สามารถเข้าไปติดตามเธอ กันเอาไว้ได้ ผ่านช่องทางการติดตาม ที่วันนี้เราได้นำมาฝากเอาไว้ให้คุณได้เข้าไปดูกันที่ข้างล่างนี้

และ ยังมีผลงานการถ่ายแบบ สุดยอด คุณภาพ ระดับโปรเฟสชันนอลของเธอ มาให้ได้ดูกันอีก รับรองว่าจะต้องเป็นที่ชื่นชอบของใครหลาย ๆ คน ได้อย่างแน่นอน อย่ารอช้าเลื่อนลงไปดูความสนใจของเธอ กันต่อที่ข้างล่างนี้กันได้เลย

คิมซูฮยอน สวย

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

หากคุณอยากจะเข้าไปทำความรู้จักกับสาวเกาหลี คนสวย ที่มากความสามารถ และ มีความสามารถที่เก่งกาจ ในด้านการแสดงคนนี้ กันมากยิ่งขึ้นแล้ว ก็สามารถเข้าไปติดตามเขากันต่อได้เลย

เพราะเรื่องผลงาน ถ่ายแบบของเธอนั้น ค่อนข้างที่จะเป็นระดับโปรกันเลยทีเดียว รับรองว่า แต่ละผลงานของเธอคนนี้ ต้องถูกใจทั้ง หนุ่ม ๆ และ สาว ๆ ที่ชื่นชอบ ในผลงานของเธอกันอย่างแน่นอน

ig:claudiashkim