October 1, 2023
ufabet

แบคซองชอล (백성철) ปัจจุบันอายุ 23 ปี หนุ่มน้อยวัยใส หน้าใหม่ไฟแรง ที่น่าจับตามองที่สุดในปีนี้ ตาม GSKPOP ไปติดตามดูที่มาที่ไป ของหนุ่มหล่อคนนี้ กันได้เลย เริ่มต้นเข้า วงการบันเทิง ด้วยการเป็น นายแบบ ภายใต้สังกัด Esteem Agency เปิดตัวครั้งแรกในงาน The 2019 F/W Seoul Fashion Week บริษัทในเครือของ SM Entertainment ค่ายเพลง อันดับหนึ่ง ของประเทศเกาหลีใต้

แบคซองชอล นายแบบ

แต่หนุ่มหล่อ Baek Sung Chul คนนี้ก็ไม่ได้มีความสามารถ โดดเด่น แค่การเดินแบบเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะ มีผลงานออกมาให้ได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นถ่ายนิตยสาร ถ่ายโฆษณาให้กับ แบรนด์ชั้นนำ มากมายอย่าง Samsung Galaxy, MUSINSA,Poetic Movement และ เล่นมิวสิกวิดีโอให้กับ นักร้องดัง หลายเพลงด้วยกัน เรียกได้ว่าชิมลางมาแล้วเกือบทุกแขนง จนฝีมือไป เตะตา โปรดิวเซอร์ เข้าจึงได้เริ่มต้นทำงานในฐานะของ นักแสดง ในปี 2021 ในเรื่อง How to be Thirty หรือ Not Yet 30 ซีรีส์ที่ถูกดัดแปลงมาจากเว็บตูน Born In 1985 แนวโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องราวของคู่รักในช่วงอายุ 30 ปี ที่เริ่มกลัวที่จะต้องรักษาความสัมพันธ์ระหว่างความรัก และ งานเอาไว้พร้อมๆ กัน แม้ว่ากระแสของ ซีรีส์น้ำดี เรื่องนี้จะไม่ได้โด่งดังเปรี้ยงปร้าง แต่ความสนุกนั้นบอกได้เลยว่าเกินร้อย เรียกเสียงหัวเราะ และ รอยยิ้มได้ตลอดการรับชม หนุ่ม แบคซองชอล ของเรา รับบทเป็น ฮยองจุนยอง เด็กหนุ่ม พาร์ตไทม์ ที่ดันไปหลงรัก เพื่อนสาวนางเอกพระรองของเรื่อง ประกบคู่กับนักแสดงรุ่นพี่อดีต เกิลกรุ๊ปวง EXID อย่างสาวสวย ฮานิ ออกอากาศ และ จบบริบูรณ์ไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย แต่ผู้ที่สนใจก็ยังสามารถ รับชม ผ่านแอปพลิเคชัน iQIYI ได้ 15 ตอนจบ มีซับไทยให้ด้วย ถึงแม้จะเป็น ผลงานเรื่องแรก ของหนุ่มคนนี้แต่ก็ทำได้ดีเหนือความคาดหมาย เสน่ห์เหลือล้นจนตก แฟนคลับ ได้เพียบ
แบคซองชอล ดาราเกาหลี

ถือว่าแคสมาดีงาม เพราะคู่รองคือ แซ่บไม่แพ้คู่หลัก 

แบรน Caruso  จากนั้นก็มีผลงานถ่ายแบบลงนิตยสารเช่น Esquire รวมไปถึงโฆษณาแวะเวียนเข้ามาอย่าง SAMSUNG GALAXY เอยหรือ Poetic Movement, MUSINSA เป็นต้น

ถือว่ามีความสามารถหลากหลายสามารถทำได้เกือบทุกสายงานเบื้องหน้าในวงการกันเลยทีเดียว และ หลังจากนี้พวกเราก็น่าจะได้มีโอกาสได้เห็นผลงานของน้องบนจอซีรีส์มากขึ้นแน่นอนค่ะ

และ อีกหนึ่งอย่างที่ทางเราภูมิใจนำเสนอก็คือความ boyfriend material ของน้องนั่นเองค่ะ ทั้งสไตล์การแต่งตัวเอย สไตล์การถ่ายรูปให้ความรู้สึกเหมือน แฟนหนุ่ม มากๆเลยค่ะ ถ้าใครสนใจอยากติดตามความแฟนหนุ่มของ แบคซองชอล นะคะเชิญวาร์ปไปได้ที่ อินสตราแกรม ของน้องเลยค่ะรับรองไม่มีผิดหวังแน่นอน 

ในอนาคตคงจะได้เห็นหนุ่มน้อยคนนี้ในซีรีส์ปัง ๆ อีกหลายเรื่องแน่นอน เพราะน้องมีของมาก ๆ ทั้งการแสดงรวมไปถึง สีหน้าท่าทาง ขอเก็บเข้าลิสต์หนุ่มน้อยหน้าใหม่ที่ต้องติดตามในปี 2021!!


สำหรับ เพื่อนๆ ที่อยากติดตาม หนุ่มคนนี้อย่างใกล้ชิด สามารถกดติดตาม ได้เลยที่ วาร์ป IG ที่เราได้เตรียมไว้ให้เพื่อนๆ ที่นี้ได้เลย
instagram : sunggchul