September 27, 2022
ufabet

Gskpop  มาอัพเดท เกิร์ลกรุ๊ฟ ในระดับตำนานของเกาหลีที่มี ชื่อเสียงโด่งดัง มาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน Girls’ Generation (SNSD) ป็นสาวๆ เกิร์ลกรุ๊ฟ ที่ได้มีการแยกย้ายกันไปซักพักแล้ว หลังจากวงหมดสัญญาไป ได้มีการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ในการคัมแบค เนื่องในโอกาส ครบรอบการเดบิวต์ 15 ปี โดยพวดเธอนั้นได้ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 7 FOREVER 1 เมื่อในวันที่ 5 สิงหาคม 2022 ตรงกับวับ ครบรอบเดบิวต์ 15 ปี ของวงพอดีไม่เพียงเท่านั้นอัลบั้มเต็มนี้ยังเป็นอัลบั้มเต็มที่ถูกปล่อยออกมาในรอบ 5 ปี หลังจากที่ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 6 Holiday Night ไปเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2017

girls-generation

หลังจากที่สาวๆ Girls’ Generation (SNSD) เดินสายโปรโมตเพลง FOREVER 1 ตามรายการเพลงต่างๆแล้ว พวกเธอยังได้ขึ้นแสดงในคอนเสิร์ต  SMTOWN Live 2022 : SMCU Express @ Human City Suwon ที่จัดขึ้นในวันที่ 20 สิงหาคม สร้างความตื้นตัน ให้กับเหล่า โซวอน ที่ได้เห็นสาวๆทั้ง 8 คนบนแสดงบนเวทีคอนเสิร์ต SMTOWN และเมื่อวันเสาร์ที่ 3 กันยายน ณ KSPO DOME สาวๆ Girls’ Generation ก็ได้ปิดฉากการเฉลิมฉลอง ครบรอบเดบิวต์ 15 ปี อย่างงดงาม กับการจัด อีเวนต์ พิเศษสเกลใหญ่ ในงาน 2022 Girls’ Generation Special Event – Long Lasting Love

Girls' Generation

โดยงานอีเว้นต์นี้ Girls’ Generation ก็ได้สร้างสถิติบัตรเข้าชมถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงทุกที่นั่ง ไม่เว้นแม้แต่ที่นั่งที่ทัศนวิสัยจำกัด อีกทั้งยังมีแฟนคลับหรือเหล่า โซวอน (SONE) จากทั่วโลกที่เข้าร่วมรับชมงานนี้ทางออนไลน์ ผ่านแพลตฟอร์ม Beyond LIVE กว่า 96 ประเทศ รวมไปถึงประเทศไทย เรียกได้ว่าเหล่าโซวอนได้แสดงพลังความคิดถึงสาวๆกันอย่างล้นหลาม

Girls' Generation

Girls' Generation

ภายในงานได้มีการ จัดลิสต์ การแสดง แบบจัดเต็มชุดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นเพลงจากใ นอัลบั้มเต็ม ชุดที่ 7 อย่างเพลงไตเติล FOREVER 1
และเพลงอื่น ๆ ในอัลบั้มอย่าง Paper Plane, Closer, Lucky Like That ที่ถูกแสดงเป็นครั้งแรก
ไม่เพียงเท่านี้ สาวๆยังตั้งใจเตรียมอีกหลากหลายการแสดงสุดพิเศษไว้เซอร์ไพรส์แฟนๆ ทั้ง การแสดง เพลงเดบิวต์ ของพวกเธอที่ กลายเป็นเพลง ในตำนาน K-POP ไปแล้วอย่างเพลง Into The New World
เพลงฮอตฮิตตลอดกาลอย่าง Genie, Gee, Sailing (0805), Light Up the Sky ไปจนถึงเพลง Kissing You และเพลง PARTY ที่ถูกแสดงในช่วงอังกอร์

Girls' Generation

Girls' Generation

นอกจากนี้ภายในงานยังมีช่วงที่ Girls’ Generation ได้ ร่วมสนุก กับแฟนๆ จาก กิจกรรม ที่เตรียมมาอย่างคับคั่งอาทิ ‘S♡NE’s OOTD’

ที่สาวๆจะต้องเลือก แฟนคลับ ที่แต่งกายได้ น่าประทับใจ ที่สุดภายใต้คอนเซ็ปต์ Pink Cosmic Festa หรือจะเป็นช่วงเล่นเกม ที่จะต้อง ทายชื่อเพลง จากการอ่านคำอธิบาย ท่าเต้น

และเนื้อเพลงที่ผสมกัน หรือจะเป็นช่วงถ่ายรูป 4 ช็อตติดที่สาวๆจะต้องหากล้องให้เจอและโพสท่า หรือจะเป็นช่วง PINK STUDIO ที่สาวๆจะต้องใส่ของต่าง ๆ ตามคะแนนที่ตัวเองได้และถ่ายรูปครอบครัวร่วมกันทั้งวง หรือจะเป็นช่วงที่เรียกน้ำตาอย่างช่วงการอ่านไดอารี่ของแฟนคลับที่จดบันทึกเรื่องราวเกี่ยวกับการกลายมาเป็นแฟนคลับ

IG : girlsgeneration

 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by @yoona__lim